Giới Thiệu Về Công Ty

Công ty thủ công mỹ nghệ Hoa Lư  được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam - chuyên thiết kế, sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các mặt hàng lưu niệm, tặng phẩm từ các chất liệu tự nhiên. Công ty Hoa Lư là nơi hội tụ những tinh hoa từ tất cả các làng nghề thủ công truyền thống của Việt Nam, là nơi quy tụ các nghệ nhân nổi tiếng nhất từ mọi miền đất nước.

TẦM NHÌN

  •  Trở thành Nhà cung cấp sản phẩm quà tặng biểu trưng ,Quà tặng các kỳ Đại Hội lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàng thủ công mỹ nghệ
  • Trở thành nhà xuất khẩu lớn trong lĩnh vực hàng thủ công mỹ nghệ
  • Là điểm đến không thể thiếu trong các tour của khách du lịch quốc tế

SỨ MỆNH

"Khách hàng là người chủ của chúng tôi, chất lượng là công việc của chúng tôi, và giá trị là mục tiêu của chúng tôi."

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • luôn phát huy sự sáng tạo trên cơ sở nghệ thuật truyền thống
  • luôn giữ uy tín doanh nghiệp
  • không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ
  • luôn có tinh thần trách nhiệm: là một nhân viên bạn phải có trách nhiệm với doanh nghiệp mà bạn đang làm, là một doanh  nhân bạn phải có trách nhiệm với xã hội và với nhân viên của mình, là một người lãnh đạo đất nước bạn phải có trách nhiệm với nhân dân, với nước nhà. Ở Hoa Lư nếu không làm được thì bạn đừng nhận, nếu đã nhận thì phải làm bằng được.
  • luôn có tinh thần đoàn kết, tương trợ đồng nghiệp
  • sự công bằng : trong môi trường Hoa Lư sẽ không có sự bất công nào xảy ra, sẽ không có sự thiên vị bất kể một ai, nếu bạn làm tốt bạn sẽ nhận được tất cả những gì xứng đáng dành cho bạn, nếu bạn làm chưa tốt hoặc làm mọi việc xấu đi ,bạn sẽ phải nhận những hình thức xử phạt dù bạn là ai đi chăng nữa.

             Công ty có đội ngũ đông đảo các hoạ sỹ thiết kế tài hoa chuyên nghiệp, thợ thủ công tay nghề cao cùng đội ngũ cán bộ quản lý điều hành sản xuất kinh doanh có trình độ và kinh nghiệm. Công ty có hệ thống các phân xưởng sản xuất các mặt hàng thủ công từ tất cả các chất liệu tự nhiên khác nhau: đồng, bạc, ngọc trai, chạm khắc gỗ, sắt, gốm, đá, sơn mài, mây tre đan, thêu ren,tơ tằm, thổ cẩm…

  Nét độc đáo trong các hoạt động của Hoa Lư là sự phát huy tính sáng tạo trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Sự khác biệt của các sản phẩm do Hoa Lư sản xuất đó là sự phát huy tài năng của nhiều nghệ nhân, sự phối hợp nhiều chất liệu trên cùng một sản phẩm.

Showroom 1 & trụ sở chính : 17-19 Phố Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội

 
Trụ sở chính của công ty Hoa Lư đặt tại 17 - 19 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, đối diện ngay cổng Bắc của thành cổ Hà Nội, cách trung tâm thành phố 1,5 km. Tại đây phòng trưng bày “Thủ công mỹ nghệ truyền thống Việt Nam” của công ty được đánh giá là bảo tàng lớn nhất về văn hoá của các làng nghề Việt Nam, trên diện tích gần 1000 m2 trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, các tác phẩm nghệ thuật bằng tất cả các chất liệu tự nhiên do các nghệ nhân nổi tiếng nhất ở các giai đoạn lịch sử khác nhau thực hiện. 
 

 

 


Showroom II :“ Trung tâm giới thiệu các sản phẩm văn hóa Việt”  dự kiến sẽ khai trương vào đầu tháng 7 năm 2015 tại Khu cách ly miễn thuế quốc tế đi Sân Bay Nội Bài-Nhà Ga T2. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ đưa lại cho Quý Khách hàng các sản phẩm độc đáo nhất, mang tiếng nói riêng mà không ở đâu có giống chúng tôi, ngoài ra chúng tôi luôn khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ vượt trội.

 

Showroom III: "Trung tâm văn hóa giới thiệu các làng nghề truyền thống Việt Nam" nằm trong khuôn viên Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Với diện tích 1000m2, showroom được coi là một trong những trung tâm văn hóa làng nghề truyền thống lớn nhất cả nước. với đa dạng các ngành nghề truyền thống như dệt lụa, thổ cẩm, làng nghề đúc đồng, điêu khắc gỗ, điêu khắc đá mỹ nghệ, ... và những làng nghề mới như Làng nghề ngọc trai,trang trại chăn nuôi cá sấu, sưu tầm gỗ trầm, bầu gió....Trung tâm là sự kết hợp độc đáo và phong phú của những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, đẹp mắt và có tính nghệ thuật cao, phù hợp mới mọi du khách ở mọi lứa tuổi.

Tại Việt Nam công ty chúng tôi luôn được chọn làm đối tác để tư vấn, thiết kế và sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ làm tặng phẩm cho các cơ quan cao nhất như Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội và các bộ ngành… Tại nước ngoài các sản phẩm của công ty chúng tôi đã chinh phục được nhiều khách hàng nước ngoài khó tính và được nhiều nguyên thủ quốc gia các nước khen ngợi và đánh giá cao.

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi là “Luôn phát huy sự sáng tạo trên cơ sở nghệ thuật truyền thống, luôn giữ uy tín doanh nghiệp và không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ”.

Công ty Hoa Lư chúng tôi sẵn sàng hợp tác và có thể đáp ứng mọi yêu cầu về hàng hoá cũng như có thể biến mọi ý tưởng của Quý khách thành hiện thực.

Công ty Hoa Lư chúng tôi cần tìm đối tác, bạn hàng để triển khai mở các điểm giới thiệu và bán hàng ở trong và ngoài nước,hợp tác mở các cơ sở sản xuất hoặc các khu dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

Showroom 1 & trụ sở chính : 17-19 Đặng Dung ,Ba Đình ,Hà Nội

Showroom 2:  Tầng 2 Khu cách ly miễn thuế quốc tế đi sân bay Nội Bài

Showroom 3 : Số 17 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà nội

 (Số 5 Ngọc Hà cũ, phía bên cổng bảo tàng)

Tel: 84-4-3 733 7319/  Fax: 84-4- 3 733 7364

E-mail: info@hoalucraft.com & export@hoalucraft.com

 

Quà tặng, Quà tặng Doanh Nghiệp, Trầm Hương, Trầm Cảnh, Vòng trầm, Gỗ Mỹ Nghệ, Tượng Gỗ