Lịch Sử Hình Thành

 

 

Công ty cổ phần Thủ Công Mỹ Nghệ Hoa Lư (HoaLu Handicraft JSC., ) tiền thân là Công ty TNHH Thủ Công Mỹ Nghệ Hoa Lư thành lập năm 1998 có trụ sở tại Phố Tràng Tiền, Hà Nội.

Năm 1999, công ty chuyển trụ sở về Tháp Hà Nội-Hanoi Tower Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Năm 2000, công ty chuyển trụ sở chính về Số 17-19 Đặng Dung, Quận Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, lần đầu tiên công ty chúng tôi gây tiếng vang lớn với niềm tự hào là “ Trung tâm văn hóa giói thiệu tất cả các làng nghề Việt Nam” . Đã có rất nhiều các vị lãnh đạo cấp cao từ trung ương đến địa bàn Hà Nội đến để trải nghiệm và tìm hiểu Trung tâm văn hóa của chúng tôi. Cũng tại thời điểm này, dự án “ 990 năm Thăng Long” của chúng tôi đã đat được nhiều thành công rực rỡ, có rất nhiều mẫu Quà tặng của công ty chúng tôi được các vị lãnh đạo chọn làm Quà Biểu trưng biếu/ tặng cho các đoàn Lãnh đạo nước ngoài đến thăm Việt Nam cũng như làm Quà tặng để tất cả các vị lãnh đạo cấp cao Việt Nam đem biếu/tặng cho bạn bè năm Châu khi các vị có chuyến công tác nước ngoài.

Thời gian này công ty chúng tôi đã tiến hành thúc đẩy dự án “Thương mại điện tử”, lập trang web chính thức của công ty www.hoalucraft.com–đưa trang web này trở thành một trong những trang web đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam về lĩnh vực Thủ công mỹ nghệ.

Năm 2002, công ty chúng tôi là một trong các công ty hàng đầu đưa các sản phẩm Quà tặng lưu niệm giới thiệu tại Khu cách ly miễn thuế quốc tế đi sân bay Nội Bài- khai trương Showroom 2 & 3 của Hoa Lư. Và cũng vào thời điểm này ,công ty chúng tôi bắt đầu hoạt động xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ đi các nước. Sản phẩm xuất khẩu của chúng tôi bao gồm: sơn mài, mây tre đan, gốm sứ,….

Năm 2007, công ty Hoa Lư mở thêm Showroom 4 tại Số 13 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà nội- với diện tích hơn 500 m2. Có thể nói đây là nơi mà tất cả các đoàn khách Hội nghị cấp cao đến thăm và mua hàng nhiều nhất.

Năm 2009, công ty Hoa Lư mở thêm Dự án “ Bệnh Viện Mắt Quốc tế Việt- Nga”- đây là dự án đầu tiên và cũng là duy nhất giữa hai nhà nước Việt Nam- Liên Bang Nga về lĩnh vực Y tế tại Số nhà C2 Làng Quốc Tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội.Tai jđây chúng tôi có đội ngũ Giáo sư- Tiến Sĩ hàng đầu của Liên Bang Nga khám, và phẫu thuật trực tiếp.

Năm 2012, công ty Hoa Lư tiếp tục mở rộng sản phẩm xuất khẩu sang thị trường khó tính nhất thế giới –Nhật Bản. Sản phẩm của chúng tôi là đũa gỗ, đũa tre tròn, đũa tre tách, xiên que BBQ dùng một lần,……Cho đến nay chúng tôi luôn tự hào vì chất lượng sản phẩm xuất khẩu đáp ứng được khách hàng khó tính nhất, khẳng định 90% sản lượng sản phẩm xuất khẩu đều xuất cho Nhật Bản, phần còn lại xuất khẩu cho các nước như: Hàn Quốc, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Italy, Mỹ, Anh,…..

Năm 2013 , công ty Hoa Lư tiếp tục mở thêm Showroom tại Số 17 Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Hà Nội- mang tên “Trung tâm văn hóa  giới thiệu các làng nghề truyền thống Việt Nam"chuyên phục vụ cho các đồng bào các tỉnh lên viếng thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Năm 2015, công ty chúng tôi dự kiến khai trương Showroom mới tại Khu cách ly miễn thuế quốc tế đi sân bay Nội Bài vào đầu tháng 7 năm 2015. Đây khẳng định là địa điểm luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, sự uy tín, thương hiệu của Công ty Hoa Lư chúng tôi.

Quà tặng, Quà tặng Doanh Nghiệp, Trầm Hương, Trầm Cảnh, Vòng trầm, Gỗ Mỹ Nghệ, Tượng Gỗ