Café Mỹ Nghệ Hoa Lư

17:26 | 16/02/2017

Showroom Thủ công mỹ Nghệ Hoa Lư tọa lạc tại 17 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, được đánh giá là một trong những “trung tâm văn hóa thu nhỏ” nằm ngay trong lòng Hà Nội. Nơi hội tụ những tinh hoa từ tất cả các làng nghề thủ công truyền thống của làng nghề Việt Nam, là nơi quy tụ các sản phẩm nổi tiếng nhất của các nghệ nhân từ mọi miền tổ quốc.
 
Sản phẩm tinh xảo, cầu kỳ và vô cùng độc đáo được làm từ các chất liệu khác nhau như đồng, bạc, gỗ, gốm. Đặc biệt hơn cả là, gỗ trầm, sưa… được du khách Châu Á, đặc biệt là khách Trung Quốc, Đài Loan, Mã Lai ưa chuộng.
 
(Toàn cảnh Tổ hợp "Mỹ Nghệ café – nhà hàng Hoa Lư)
(Toàn cảnh Tổ hợp "Mỹ Nghệ café – nhà hàng Hoa Lư)
 
(Hàng lụa tơ tằm được khách Âu ưa chuộng)
 
(Hàng cá sấu và thuyền....)
 
(hàng gỗ thủ công tinh xảo)
 
Ngoài việc tham quan và mua sắm sau khi viếng Lăng Chủ Tịch, quý khách còn được thưởng thức café siêu sạch theo tiêu chuẩn 4C, Trà siêu sạch mang hương vị Hoa Lư riêng biệt. Những suất cơm theo đoàn, theo tour, gia đình thật sự đầm ấm và vui vẻ. Không gian thoáng đãng, sang trọng và lịch sự, có không gian cho các bé vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái.
 
(Không gian sang trọng và sạch sẽ...)
 
(Những món ăn ngon và đồ uống đặc biệt)
 
(Không gian trang trọng và lịch sự)
 
Tổ hợp “Mỹ Nghệ - Café – Nhà Hàng Hoa Lư” thật sự là điểm đến thật sự lý tưởng của quý khách khi viếng lăng và tham quan Hà Nội.
Hiện nay, mỹ nghệ Ngọc Hà đang hân hạnh phục vụ các khách đoàn được Hướng dẫn viên và các công ty du lịch khắp mọi miền đất nước về viếng Lăng, tham quan bảo tàng HCM và mua sắm đồ lưu niệm. Đặc biệt, mặt hàng văn hóa phong thủy và tâm linh với dòng sản phẩm gỗ trầm, như xông trầm, vòng trầm… được khách Du lịch Trung Quốc, Đài Loan ưa chuộng.
(Các sản phẩm hàng trầm đặc trưng)
(Gian hàng trưng bày hàng trầm)
 
Ngoài việc cung cấp các mặt hàng đặc trưng truyền thống của Việt Nam, công ty chúng tôi còn chăm sóc đặc biệt với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch với mức chiết khấu 40% dành cho đoàn và HDV. Chúng tôi cam kết nếu bên nào chiết khấu cao hơn vui lòng liên hệ chúng tôi để chúng tôi trả cao hơn họ, nếu chúng tôi đã làm tốt thì vui lòng giới thiệu bạn và các đoàn khác giúp chúng tôi.
Hoa Lư hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!
 
Vui lòng liên hệ: Ms Ngọc Diệp 0961095589 để được tư vấn chi tiết

Quà tặng, Quà tặng Doanh Nghiệp, Trầm Hương, Trầm Cảnh, Vòng trầm, Gỗ Mỹ Nghệ, Tượng Gỗ