Giới Thiệu Về Café Mỹ Nghệ Hoa Lư

 

Nhà hàng Hoa Lư Café có sức chưa hơn 250 khách trong không gian rộng gần 1000m2, tọa lạc tại nơi thuận tiện về giao thông và có bãi đỗ xe rộng rãi, tổ chức an ninh chuyên nghiệp, đảm bảo giữa trung tâm chính trị Trung Ương.

Đến với nhà hàng Hoa Lư, Quý khách không chỉ được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực độc đáo mà còn được tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh, vào Lăng viếng Bác, tham quan khu di tích Nhà sàn Bác Hồ, Chùa một cột, có cơ hội mua sắm trong khu trưng bày giới thiệu sản phẩn thủ công mỹ nghệ truyền thống Việt Nam ngay trong khuôn viên nhà hàng.

Nhà Hàng Hoa Lư mở cửa phục vụ từ 6h30 sáng đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Thực đơn của nhà hàng rất phong phú với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giỏi, thành thạo ngoại  ngữ. Nhà hàng phục vụ các món điểm tâm sáng dậm nét ẩm thực Hà Nội, với những ly café Buôn Mê đậm đà, những tách trà Tân Cương thơm dịu chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Đặc biệt nhà hàng còn phục vụ những Set cơm văn phòng, set Manu dành cho những đoàn khách du lịch, khách địa phương. Với những món ăn Âu, Á khó quên, những hương vị đến từ miền rùi núi xa xôi hay nơi biển Đông xanh thẳm. Mang lại nhưng món ăn ngon, lạ nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất.

Quà tặng, Quà tặng Doanh Nghiệp, Trầm Hương, Trầm Cảnh, Vòng trầm, Gỗ Mỹ Nghệ, Tượng Gỗ