“Đũa sạch Hoa Lư” vinh dự được bình chọn: Thương Hiệu Nhãn Hiệu nổi tiếng

11:29 | 07/02/2017

Ngày 28/8/2016, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, với sự bảo trợ của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo đã tổ chức công bố chương trình khảo sát “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng – 2016” cho trên 120 doanh nghiệp.

Công ty CP Thủ Công Mỹ Nghệ Hoa Lư đã vinh dự được Ông Lương Hoàng Hưng, Phó Tổng thư ký Hội Sở Hữu Trí Tuệ VN và Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc trung tâm phát triển trí tuệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao cúp vàng và chứng thư thẩm định “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng” với nhãn hiệu “Đũa Sạch Hoa Lư”. 

Để đặt được danh hiệu này, Công ty Hoa Lư không ngừng phấn đấu suốt 20 năm qua, để “Đũa Sạch Hoa Lư” đã có mặt tại các nước Nhật, Hàn, Ấn Độ… và đặc biệt là thị trường trong nước. 

Với công nghệ hấp sấy hiện đại của Nhật Bản và sản xuất qua máy thúc nên “đũa sạch Hoa Lư” không bị mốc, bị mối mọt và đũa  tròn đều, mịn bong do quy trình đánh bong sàng rất kỹ và yêu cầu tỉ mỉ. Đặc biệt, 100% tự nhiên, không ngâm tẩm hóa chất độc hại. Sản phẩm “Đũa sạch Hoa Lư” được hấp sấy, tiệt trùng qua đèn tia cực tím, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Sản phẩm đũa sạch Hoa Lư đang từng bước được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết sức mình để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng. 

Bài viết liên quan

Quà tặng, Quà tặng Doanh Nghiệp, Trầm Hương, Trầm Cảnh, Vòng trầm, Gỗ Mỹ Nghệ, Tượng Gỗ