Hoa Lu Handicraft mở thêm showroom tại Khu các ly đi Quốc Tế - SB Nội Bài

17:42 | 16/02/2017
Hành khách đến Cảng HKQT Nội Bài có thể mua các sản phẩm mỹ nghệ - handmade miễn thuế tại Hoa Lu Handicraft trong khu vực cách ly quốc tế đi tầng 3, Nhà ga hành khách quốc tế (T2).
 
 
Với thiết kế hiện đại, sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, các loại hàng hóa phong phú, đa dạng bởi các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm dệt may truyền thống, sẽ mang đến cho khách hàng, đặc biệt là khách quốc tế những trải nghiệm mua sắm thú vị khi đến với đất nước và con người Việt Nam.
 
 
Hoa Lu Handicraft hân hạnh giới thiệu với khách hàng các sản phẩm gồm:
- Các sản phẩm sơn mài xuất khẩu, đồ gỗ thủ công tinh xảo, đồ lưu niệm, hàng dệt may, lụa tơ tằm và các sản phẩm đặc biệt hàng ngà, da cá sấu, trầm, và các đồ sứ, đồ gỗ chạm khảm tinh xảo và độc đáo.
 
 
 
 
 
- Hàng trầm, vòng trầm, xông trầm là những sản phẩm của Hoa Lu Handicraft được khách Trung Quốc và Đài Loan, Mã Lai rất ưa chuộng
 
 
- Mô hình thuyền gỗ, thuyền trai được, mô hình mô tô, ô tô được các nghệ nhân nổi tiếng ở các làng nghề VN đục, đẽo chi tiết và rất cẩn thận, tạo nên những SP mang đậm ý nghĩa Việt.
 
 
Khách hàng khi mua sắm tại Hoa Lu Handicraft có thể thanh toán bằng các loại ngoại tệ hoặc tiền Việt Nam (được quy đổi sang Đô la Mỹ theo tỷ giá bán ra hiện hành của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank). Showroom Hoa Lu Handicraft là một trong những showroom nằm trên tầng 3 khu cách ly đi quốc tế, sân bay Nội Bài. Cung cấp dịch vụ đóng hàng, gói hàng tại showroom, đón và đưa đoàn ra tận chân máy bay miễn phí, quý khách yên tâm về vận chuyển.
 
Theo tiêu chí "luôn phát huy sự sáng tạo trên cơ sở nghệ thuật truyền thống”, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mong được phục vụ Quý khách hàng.
Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0982119725 (Ms Dung)
 
Bài viết liên quan

Quà tặng, Quà tặng Doanh Nghiệp, Trầm Hương, Trầm Cảnh, Vòng trầm, Gỗ Mỹ Nghệ, Tượng Gỗ